Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa KTPC và CNCTech

Sáng ngày 10/04/2023, Công ty Tư vấn Đầu tư và tận dụng Hiệp định Thương mại tự do KTP (KTPC) đã gặp gỡ, trao đổi và ký kết Biên bản hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn CNCTech (CNCTech). Đây được xem là một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực công nghệ và hạ tầng công nghiệp.

Đại diện KTPC và CNCTech ký kết biên bản hợp tác

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của các đại diện cấp cao từ cả hai bên. Đại diện của KTPC bao gồm Ông Phạm Đình Thưởng – Tổng Giám đốc, bà Hồ Ngọc Linh và bà Phùng Thị Lan Phương – Phó Tổng giám đốc. Về phía CNCTech, có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT, ông Vũ Anh Tuấn – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc và bà Nguyễn Phương Nga – Phó Tổng Giám đốc.
Theo bà Hồ Ngọc Linh – đại diện của KTPC, biên bản hợp tác này tập trung vào hai nội dung chính là tư vấn chính sách và chiến lược phát triển thương hiệu. Theo đó, trong thời gian tới KTPC sẽ tư vấn cho CNCTech về các vấn đề quy định và chính sách trong lĩnh vực sản xuất, phát triển công nghệ và hạ tầng khu công nghiệp, cũng như hỗ trợ triển khai các hoạt động quảng bá thương hiệu.
Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa KTPC và CNCTech đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ giữa hai công ty. Phía CNCTech tin rằng với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, KTPC sẽ đóng góp một phần quan trọng cho CNCTech trong việc phát triển và mở rộng thị trường toàn cầu.

CNCTech Group là một tập đoàn đa lĩnh vực hoạt động tại Việt Nam, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực hạ tầng công nghiệp và công nghệ. Khởi nguồn từ một doanh nghiệp cơ khí chính xác thành lập vào năm 2008, CNCTech đã phát triển mạnh mẽ trong thập kỷ qua để trở thành một tập đoàn công nghiệp đa lĩnh vực, có mặt tại nhiều tỉnh thành như Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh …