ĐI ĐẦU VỀ TƯ VẤN TẬN DỤNG HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO CHO

CÁC DOANH NGHIỆP

KTPC là công ty tiên phong và duy nhất hiện nay có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện và chuyên sâu cho doanh nghiệp trong việc tận dụng các lợi ích từ tất cả các FTA của Việt Nam. Vị thế này KTPC có được nhờ đội ngũ tư vấn có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực và vấn đề khác nhau của FTA. Đặc biệt, nhiều chuyên gia tư vấn của KTPC đã từng giữ những vị trí cao trong Đoàn đàm phán thương mại quốc tế của Chính phủ, trực tiếp đàm phán và hướng dẫn thực thi các cam kết trong WTO và các FTA của Việt Nam.

 

HIỂU BIẾT VỀ HỆ THỐNG ĐẦU TƯ, KINH DOANH TRONG NƯỚC VÀ CÁC CAM KẾT ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

KTPC có các chuyên gia tư vấn có kiến thức pháp lý chuyên sâu về hệ thống pháp luật đầu tư trong nước, đồng thời có hiểu biết cặn kẽ các cam kết quốc tế về đầu tư và giải quyết tranh chấp của Việt Nam. Nhờ đó KTPC có thể hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài tiếp cận thị trường Việt Nam theo các cam kết này và bảo vệ tối đa các quyền/lợi ích của mình khi hoạt động kinh doanh tại đây.  Đồng thời, nhờ nắm rõ hệ thống và môi trường đầu tư kinh doanh của Việt Nam, KTPC đã hỗ trợ hành công nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong quá trình kinh doanh tại Việt Nam về các vấn đề như điều kiện kinh doanh, điều kiện mua bán-sáp nhập, xử lý các vấn đề về thuế, các hành vi cạnh tranh không lành mạnh….để hoạt động an toàn và hiệu quả tại Việt Nam.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VỀ

XUẤT NHẬP KHẨU

Quy trình xuất nhập khẩu bao gồm một chuỗi các bước và thủ tục phức tạp. Các công ty tư vấn xuất nhập khẩu hiện nay thường chỉ hỗ trợ được doanh nghiệp ở một (vài) bước trong chuỗi đó. Tuy nhiên, KTPC có thể cung cấp một giải pháp đồng bộ cho toàn bộ chu trình xuất nhập khẩu của doanh nghiệp, bao gồm những bước khó khăn nhất như đáp ứng các tiêu chuẩn của nước nhập khẩu và đạt được các chứng chỉ/chứng nhận (Chứng nhận xuất xứ, SPS, TBT, chứng chỉ xã hội, mỗi trường, lao động….) liên quan – điều mà không nhiều công ty tư vấn có thể làm được.

SỞ HỮU HỆ THỐNG KẾT NỐI ĐỐI TÁC RỘNG KHẮP TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

KTPC đã xây dựng một mạng lưới đối tác với đầy đủ các mắt xích quan trọng trong quy trình đầu tư/xuất nhập khẩu của doanh nghiệp. Đó là đội ngũ cố vấn, chuyên gia, cộng tác viên đến từ các bộ ngành, hiệp hội doanh nghiệp, trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư, thương vụ Việt Nam ở nước ngoài… Hệ thống đối tác này sẽ cùng KTPC hỗ trợ kịp thời và tối ưu cho từng thương vụ của doanh nghiệp dù ở trong nước hay nước ngoài.