Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa KTPC và Harmony Advisory

Sáng ngày 06/02/2023, tại văn phòng Công ty Tư vấn đầu tư và tận dụng Hiệp định thương mại tự do KTP (KTPC) đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa KTPC và Harmony Advisory.

Tham dự buổi ký kết, về phía KTPC, có sự tham dự của Ông Phạm Đình Thưởng– Tổng Giám đốc và bà Hồ Ngọc Linh – Phó Tổng giám đốc. Về phía Harmony Advisory, có sự hiện diện của ông Shigeru Matsumoto – Tổng Giám đốc, ông Hiroki Suda – Giám đốc điều hành và ông Đỗ Sơn – Đại diện Harmony Advisory tại Việt Nam.

Giới thiệu Bản ghi nhớ, bà Hồ Ngọc Linh – Phó Tổng giám đốc KTPC cho biết, Bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai Bên và tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết lập khuôn khổ của các chương trình hợp tác trong lĩnh vực tư vấn thương mại và hợp tác truyền thông, dựa trên nguyên tắc hợp tác theo hướng bảo đảm phù hợp với các quy định của pháp luật hai nước và trong phạm vi chức năng, thẩm quyền của mỗi Bên.

Đại diện KTPC và Harmony Advisory ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Sau khi thảo luận và thống nhất, KTPC và Harmony Advisory đã ký kết biên bản ghi nhớ với các nội dung chính bao gồm: (1) Xác định khách hàng tiềm năng trên thị trường của hai Bên và chia sẻ cơ hội hợp tác (2) Hai Bên sẽ cùng nhau làm việc và thực hiện các kế hoạch thúc đẩy các hoạt động truyền thông hướng tới mục tiêu chung.
Với phương châm hợp tác và phát triển, Đại diện hai Công ty tin tưởng rằng việc ký kết lần này có ý nghĩa quan trọng, giúp thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi trên nhiều lĩnh vực để từ đó giúp doanh nghiệp hai nước trong các hoạt động thương mại và đầu tư. Harmony Advisory cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mối quan hệ hợp tác với KTPC trở thành mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững.

Harmony Advisory là công ty hàng đầu trong lĩnh vực M&A và tư vấn pháp lý tại Nhật Bản. Công ty chuyên về các dịch vụ tư vấn xuyên biên giới cho cả đầu 
tư trong và ngoài nước tại Nhật Bản.