Lễ ký kết Biên bản hợp tác giữa KTPC và Viện nghiên cứu Da – Giầy

Sáng ngày 25/04/2023, tại Trụ sở chính Viện Nghiên cứu Da – Giầy đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa KTPC và Viện Nghiên cứu Da – Giầy.
Tham dự buổi ký kết, về phía KTPC, có sự tham dự của Ông Phạm Đình Thưởng – Tổng Giám đốc và Bà Hồ Ngọc Linh – Phó Tổng giám đốc. Về phía Viện Da Giầy, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Chí Thanh – Viện Trưởng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo; Ông Nguyễn Hùng Sơn – Phó Viện trưởng; Bà Phạm Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo cùng một số cán bộ khác.

Giới thiệu Bản ghi nhớ, bà Hồ Ngọc Linh – Phó Tổng giám đốc KTPC cho biết, Bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai Bên và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phối hợp thường xuyên, lâu dài và bền vững trên cơ sở phát huy chức năng của mỗi bên và huy động các nguồn lực để thực hiện có hiệu quả các hoạt động nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực da giầy.

Sau khi thảo luận và thống nhất, KTPC và Viện Nghiên cứu Da – Giầy đã ký kết biên bản ghi nhớ với các nội dung chính bao gồm: (1) Xác định khách hàng tiềm năng trên thị trường và chia sẻ cơ hội hợp tác; (2) Triển khai các hoạt động nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực Da – Giầy.
Hai Bên sẽ cùng nhau làm việc và thực hiện các kế hoạch thúc đẩy các hoạt động truyền thông hướng tới mục tiêu chung. Với phương châm hợp tác và phát triển, Đại diện hai Công ty tin tưởng rằng việc ký kết lần này có ý nghĩa quan trọng, giúp thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi trong lĩnh vực da giầy. Viện Nghiên cứu Da – Giầy cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mối quan hệ hợp tác với KTPC trở thành mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững.

 

Viện Nghiên Cứu Da – Giầy là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển ngành da giày tại Việt Nam, trực thuộc Bộ Công Thương.